Slide S4 Slide s2 Slide subpage
Trang chủGiới thiệu

Giới thiệu BONIVA

17.11.2013
BONIVA là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam với sản phẩm Chocolate tươi 100% bơ cacao cao cấp theo nguyên liệu và công nghệ của Bỉ, một nước có bề dày lịch sử sản xuất Chocolate nổi tiếng bật nhất thế giới.

Hơn 9 năm tại Việt Nam, BONIVA đã cung cấp hầu hết các Khách hàng uy tín và tầm cỡ tại Việt Nam là các công ty hàng đầu trong các lĩnh vực hàng không, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, dược phẩm, bảo hiểm, sự kiện, du lịch...

Bên cạnh những thỏi Chocolate tươi truyền thống, BONIVA còn có Chocolate không đường dành cho người ăn kiêng.... BONIVA luôn lấy việc nghiên cứu các dòng sản phẩm mới là niềm vui và sự tự hào. Do đó, đến nay BONIVA sở hữu hơn 100 loại chocolate có nhân kết hợp Âu Á, thành công trong việc làm toát lên sự hấp dẫn của trái cây miền nhiệt đới.

Ngoài ra, với máy móc thiết bị hiện đại của Châu Âu, BONIVA còn cho ra đời dòng sản phẩm chocolate nghệ thuật. BONIVA hoàn toàn có thể in logo công ty, tranh ảnh 2D, 3D trên viên chocolate. Đáp ứng nhu cầu nghệ thuật của quý khách và giúp các công ty truyền tải thông điệp marketing hiệu quả của doanh nghiệp lên chính món quà tặng tri ân khách hàng.

Hãy đến với BONIVA để trải nghiệm chất lượng chocolate tươi  và cảm nhận phong cách thiết kế đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý Khách hàng!!!